Ngày giỗ Tổ Vua Hùng, trời Hà Nội mưa sụt sùi suốt cả ngày… nhưng chúng ta hãy tiếp nhiệt cho nhau bằng những câu chuyện vui trên chặng đường áp dụng phương pháp TĐCS để chữa bệnh cho nhiều người!
Câu chuyện mà Hội chia sẻ hôm nay xin được kể về 1 người phụ nữ. Bà đã 64 tuổi, hiện đang sinh sống tại Phú Thọ. Nhà bà cách nhà Thầy tổ Nguyễn Tham Tán chỉ vài km mà thôi.
Bà có cái tên của 1 loài hoa rất đẹp & thơm – hoa lan.
Bà Lan có người con dâu theo học lớp TĐCS K18 của Hội.
Bà Lan luôn bị những cơn đau lưng hành hạ ngày đêm khiến cho bà không thể làm được việc gì. Kể cả những công việc nhẹ nhàng cũng chịu…
Bà đã đi khám, điều trị ở nhiều nơi & uống nhiều loại thuốc mà cứ khi dứt thuốc thì lại bị đau trở lại.
Thấy bệnh của mẹ chồng ngày càng đau nhiều, chứng kiến cảnh bà phải khóc ròng suốt đêm vì các cơn đau liên tục hành hạ nên cô con dâu đã quyết định, thêm 1 lần nữa, đưa mẹ về Hà Nội chữa bệnh.
Bệnh đã vậy lại cộng thêm chứng say xe kinh niên nên cuộc hành trình trên xe ô tô đường dài khiến bà quay đơ. Bà nói:”Chỉ cần nghĩ đến ô tô thôi là tôi đã chóng mặt, buồn nôn rồi. Chính vì vậy mà tôi có bao giờ dám đi xa. Cả đời chẳng dám tham gia du lịch ở đâu. Các con cháu tôi có tổ chức những chuyến du lịch & có mời thì tôi cũng chỉ dám xung phong… ở nhà trông nhà mà thôi… haizzz”
Nhưng vì muốn tìm cách chữa trị để cải thiện sức khoẻ nên cực chẳng đã, bà mới phải về HN mà thôi.
Sau nhiều các xét nghiệm, chụp chiếu tại bệnh viện, các bác sĩ kết luận bà bị chệch đốt sống L3,4 & chỉ định phải mổ phẫu thuật cột sống trong thời gian sớm nhất mới mong cắt được cơn đau.
Chi phí cho ca mổ & quá trình điều trị cũng tốn khoảng vài chục triệu.
“Tốn kém đã đành nhưng gia đình lo nhất là nếu chẳng may ca mổ không thành công thì sẽ ra sao?” – cô con dâu tâm sự – đúng lúc đó cô chợt nhớ đến phương pháp TĐCS mà cô đang theo học & quyết định xin phép bác sĩ cho mẹ chồng ra viện để tìm đến phương pháp chữa bệnh bằng TĐCS.

31206606_2056261584630631_1302697554068111360_nTrước: Vùng lưng bị co kéo khiến bà bị những cơn đau hành hạ thường xuyên

… Cô đã đưa mẹ chồng đến địa chỉ quen thuộc mà anh chị em học viên TĐCS đang sinh hoạt cùng nhau tại 333 Đội Cấn, BĐ, HN.
Thấy dáng vẻ mệt mỏi cùng chiếc khẩu trang to bịt gần hết khuôn mặt… bà Lan lộ vẻ đau vì bệnh & say vì xe ô tô… các ace học viên đã bắt tay ngay vào việc & đi đến thống nhất cách xử lý theo TĐCS để giúp cô ấy…
… và thật diệu kỳ, chỉ sau ít buổi điều trị thì bà Lan đã hết say xe ô tô & cái lưng cũng đỡ đau hơn… hôm nào con dâu bận thì bà còn chủ động bắt xe taxi, 1 mình đến chữa mà không phải bịt khẩu trang nữa.
Sau 2 liệu trình điều trị thì giờ đây bà Lan đã hết đau lưng, đi lại nhanh nhẹn, linh hoạt lên nhiều. Bà vui lắm & nói với chúng tôi “Cảm ơn các bạn. Chính các bạn đã giúp tôi lấy lại được tinh thần lạc lạc quan & sự bình an mà rất lâu rồi tôi mới tìm lại được… giờ hết luôn cả bệnh say xe nên dứt khoát năm nay tôi sẽ đi du lịch cùng con cháu…”

31265407_2056261604630629_8084209296771907584_nSau: vùng lưng đã bớt lõm nhiều, da đã sáng mịn hơn & đặc biệt là bà đã luôn nở nụ cười tươi sau chuỗi ngày dài nhăn nhó

Được chứng kiến sức khoẻ của mẹ chồng tốt lên mỗi ngày & cũng là người đồng hành của bà trong suốt quá trình điều trị, hơn ai hết, cô con dâu cảm nhận được tính hiệu quả tuyệt vời của việc chữa bệnh không dùng thuốc bằng TĐCS. Cô đã quyết định sẽ thường xuyên đến sinh hoạt chuyên môn với anh chị em để nâng cao tay nghề giúp đời.
Vui quá là vui, phải không các bạn?