Giữa tâm bão Corona khiến cả thế giới trầm lại thì những người làm nghề TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG được nhận những lời tri ân của người bệnh dành cho thì thật là đáng trân trọng!
Cứ cố gắng mỗi ngày để nhân rộng mô hình “Chữa bệnh không dùng thuốc bằng TĐCS” đến cộng đồng!
Gieo giống ngọt vào cuộc đời mỗi sớm mai 

 

Hội xin chia sẻ nội dung bài viết của bạn Lê Quốc Minh – Một chàng thanh niên đã được cải thiện sức khỏe bằng phương pháp Tác động cột sống như sau:

“TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG, PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH DIỆU KỲ
Một ngày tháng 5 năm 2019 tình cờ khi đọc 1 bài báo về phương pháp tác động cột sống từ Facebook health coach Trần Lan Hương chia sẻ. Trong người lại đang khó chịu vì bệnh đau cổ vai gáy hành hạ suốt 16 năm qua với không biết bao nhiêu lần đi chữa bệnh không khỏi.

Sau 2 tiếng nghiên cứu sục sạo các địa điểm. Tôi tìm đến địa chỉ CLB CỘT SỐNG VIỆT số 61 Trung Liệt – nơi có chị Nguyễn Thị Hải Vân làm chủ nhiệm. Nơi đây vừa là nơi sinh hoạt của CLB Tác Động Cột Sống, vừa là nơi cho những học viên thực hành và là nơi chữa bệnh với sứ mệnh là phổ biến phương pháp tác động cột sống đến nhiều người hơn.
Vậy là hành trình của tôi ở CLB CỘT SỐNG VIỆT số 61 Trung Liệt bắt đầu từ 10/5/2019 cho đến tận bây giờ ( thời điêm viết bài viết này).

Tôi có lẽ là bệnh nhân chăm chỉ nhất với 150 buổi đi chữa bênh.  Đến giờ bệnh của tôi đã khỏi đến 90% . Có lẽ mọi người thắc mắc vì sao tôi lại chữa lâu đến thế, vì thực ra chỉ có người chữa cho tôi mới biết tôi bị nặng như thế nào. Cho đến tận bây giờ tôi mới viết bài là vì thực sự tôi muốn kiểm nghiệm chính xác xem thực sự có cái gọi là khỏi bệnh với phương pháp này không?

…Và tôi đã hoàn toàn đúng đắn khi chọn phương pháp này. Trong quá trình 150 buổi chữa bệnh của mình, tôi đã chứng kiến rất nhiều người tìm thấy hạnh phúc khi được chữa bệnh ở đây. Có thể họ có tuổi hơn tôi nên việc khỏi đến 90% là không thể, nhưng được đến 60% đã là quá hạnh phúc rồi!

Có người buổi đầu đến với CLB còn không cúi được người… Ấy thế mà sau 45 phút chưa đã có thể cúi được. Thật kỳ diệu phải không?

Còn rất rất nhiều nhân chứng sống trong đó có tôi. Tôi là người trải nghiệm trực tiếp cho đến giờ phút này vẫn gắn bó với phương pháp kỳ diệu này.

Giờ tôi đến đây không phải để chữa bệnh nữa mà đơn giản chỉ là chăm sóc sức khỏe. Tôi tin phương pháp này đúng là phương pháp diệu kỳ để chữa bệnh liên quan đến cột sống, tất nhiên không phải bệnh nào cũng có thể can thiệp bằng phương pháp này được.  Nhưng từ khi tôi được chữa khỏi, mọi thứ trong người tôi như trút được gánh nặng, ngủ ngon hơn, ăn tốt hơn, đặc biệt sức khỏe và năng suất làm việc tăng lên rõ rệt.
Trong quá trình chữa bệnh, tôi nhận ra đây là phương pháp chữa bệnh khác biệt so với những gì tôi đã biết từ trước đây. Nó khác biệt bởi vì phương pháp khác (bấm huyệt là day vào các huyệt đạo đả thông các đường kinh giúp máu lưu thông từ đó phục hồi các dây thần kinh. Phương pháp tẩm quất là dùng lực để day vào các vùng cơ co cứng, giúp chúng thư nhuận, dùng các kỹ thuật giãn cơ, giãn đốt sống để làm cơ thể thoải mái hơn. Phương pháp châm cứu, hay thủy châm cũng tương tự như bấm huyệt, tức là tác động vào huyệt đạo giúp khối cơ bị bó giãn ra được nuôi dưỡng. Phương pháp massage cũng giúp thư giãn và tuần hoàn máu hay như phương án khẩn cấp giúp chống đau mỏi như dùng tây y… tất cả! tất cả! ) tôi đã đều thử qua.

Nếu xét về tổng thế, các phương pháp trên rõ ràng là có hiệu quả trong thời gian ngắn gần như ngay lập tức vì nó giải quyết phần ngọn, phần đang đòi hỏi được quan tâm, chữa trị, Nhưng phần gốc là làm sao giải quyết được triệt để để không bị đau lại là cả 1 vấn đề…
Tôi đã tìm thấy ở phương pháp tác động cột sống một triết lý, một cách tư duy thuận tự nhiên vì đơn giản là vì các dây thần kinh chủ đạo đều đi từ cột sống.  Khi cột sống không về đúng trạng thái sinh lý ( như bị co kéo do cơ căng cứng, tác động vật lý gây biến dạng) thì có chữa bằng cách gì đi chăng nữa cũng chỉ là phần ngọn và rồi nó bị đau lại, rất nhanh thôi. Thậm chí trở nặng hơn nếu như không duy trì với cường độ ngày 1 tăng.

Tôi là nạn nhân của tẩm quất. Trong vòng 4 năm cơ thể bị hủy hoại kinh khủng vì càng làm, lực đòi hỏi để làm thỏa mãn những cơn co kéo ở cổ vai gáy càng tăng. Đỉnh điểm là đi đến đâu người ta cũng sợ làm cho tôi vì lực đòi hỏi quá lớn. Đến khi đến với bộ môn tác động cột sống tôi mới nhận ra mình hủy hoại cơ thể ở mức khủng khiếp. Đây là minh chứng – nếu bạn đi sai hướng sẽ rất mệt mỏi trong việc chữa trị, vì càng đi càng sai.
Đến cuối bài viết, tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến CLB CỘT SỐNG VIỆT số 61 Trung Liệt, trong đó có những người từng chữa bệnh cho tôi như : chị Vân, anh Thành, anh Dương, chú Linh, chú Quang, chị Thảo. ..

Mọi người ở đây đều có chuyên môn tốt và rất nhiệt tình.

Nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam, kính chúc các anh chị trong CLN nói riêng và bộ môn tác dộng cột sống nói chung có sức khỏe dồi dào để tiếp tục theo đuổi sứ mệnh chữa bệnh cứu người  và phổ biến phương pháp kỳ diệu này đến nhiều người hơn nữa

Lê Quốc Minh – 27/02/2020″

75588188_3866047603420683_6750202835570262016_o

Anh chị em CLB đang nhiệt tình xử lý các ca bệnh

88276406_2240309409603704_9173879118658273280_n (1)

Bạn Lê Quốc Minh đang “tận hưởng” sự diệu kỳ của TĐCS

73460534_3817260348299409_1409010196646199296_o

CLB CỘT SỐNG VIỆT 61 TRUNG LIỆT luôn là nơi tin tưởng để người bệnh tìm đến mỗi khi cần