Câu chuyện mà Hội chúng tôi xin kể ra đây là câu chuyện của 1 nàng dâu đã giúp mẹ chồng mình cải thiện được sức khoẻ rõ rệt khi tìm đến với phương pháp TĐCS.
Chẳng là, cô gái làm nghề IT. Công việc đã khiến cô phải làm bạn với chiếc máy tính suốt hơn 8 giờ vàng ngọc ở công ty… rồi lại những khi dự án phải hoàn thành gấp, cô cùng đồng đội lại tiếp tục “dán mắt” vào màn hình… Cô thường xuyên bị đau buốt 1 bên vai & cơ thể nhức nhối khó chịu.
Cơ duyên đã cho cô gặp gỡ được những người làm Tác Động Cột Sống & cô thấy mình đã khoẻ khoắn lên rất nhiều.
Niềm tin về TĐCS đã được chính cô cảm nhận & khẳng định khi được chữa theo phương pháp này để rồi cô đã dám đưa mẹ chồng của mình đến gặp anh chị em Hội mong giúp bà cải thiện sức khoẻ.
Cô nói: “Mẹ chồng em bị thoái hoá đĩa đệm đã lâu rồi. Chụp chiếu cũng nhiều; uống thuốc cũng lắm nhưng chưa thấy hiệu quả. Hôm nay khi em đưa mẹ đi mà chồng còn buông 1 câu “có thuốc còn chẳng ăn ai… bây giờ lại còn không thuốc thì liệu có ổn không hay chỉ mất thời gian & công sức… rồi là, em trẻ thì mới mau khoẻ chứ mẹ già rồi làm sao mà được như vậy…” Em tức quá nhưng cứ mạnh dạn đưa bà đến đây để nhờ các anh chị làm cho chồng em tâm phục khẩu phục được không?”
Câu hỏi đơn giản vậy mà sao ê kip thấy trách nhiệm nặng nề quá.
Phải làm sao để cô gái không mất điểm trước gia đình nhà chồng đây?
Nếu không thành công thì liệu cô gái có còn tin chúng ta nữa hay không?
… Thế là ngày ngày cô gái đèo mẹ chồng đến CLB của Hội TĐCS
… Thế là anh chị em lại tranh luận để thống nhất cách làm
… Thế là lưng của bà dần dần “biết nghe lời” & bà đã hết dần những cơn đau. Bà không còn thức giấc giữa đêm như ngày trước vì mất ngủ nữa. Việc nhà, bế cháu nhẹ nhàng khiến bà vui lên rất nhiều… Bà đã thốt lên “Các con có biếu tiền, biếu bạc tôi cũng không quý bằng cho tôi gặp được các hội viên TĐCS. Chính các anh chị đã cho tôi cả 1 kho báu sức khoẻ… Con dâu tôi có hiếu thật! Tôi vui lắm!!!”
Nghe được những lời nói từ chính bệnh nhân mà cả ê kip cứ thấy rưng rưng…

45129560_2201235766799878_4048840625984897024_n

Trước: Lưng bị cong lệch khiến bà đau mỏi thường xuyên — tại Trụ sở Hội TĐCS – 333 Đội Cấn, BĐ, HN.

45318228_2201235780133210_2802667787879710720_n

Sau: Bà còn phải ngạc nhiên vì lưng của mình đã tốt lên rất nhiều. Bà nói đùa:”Nếu không phải chính mắt tôi được chứng kiến trên chính cơ thể mình thì tôi cũng không tin nổi…Các bạn giỏi quá!” — tại Trụ sở Hội TĐCS – 333 Đội Cấn, BĐ, HN.