Nhân ngày lễ Vu lan 2019 đang đến gần, Hội xin kể câu chuyện về 1 người phụ nữ, 1 người mẹ đang được cảm nhận từ sự kỳ diệu từ bộ môn Tác Động Cột Sống.
Hiện chị đang là kế toán trưởng của 1 công ty có uy tín trên thị trường. Cái nghề “gai góc” – như lời chị nói – suốt ngày nọ đến tháng kia & qua nhiều năm trong sự nghiệp phải làm việc với những con số để đảm bảo giữ được “hầu bao” của doanh nghiệp phát triển bền vững nhất 🙂
Chị có 2 người con. Các con của chị nay đã lớn khôn & cũng đã trưởng thành.
Cuộc sống như vậy, đáng ra sẽ cực kỳ viên mãn nếu không có “dư âm” của những cơn co cứng cổ vai gáy, rồi chứng mất ngủ triền miên… có lẽ do chị phải làm công việc căng thẳng lâu ngày.
Rồi đến khi, chị được người con gái đưa đến với những “chuyên gia TĐCS” để mong sự bình an cho mẹ của mình…
Chị thú nhận “Ban đầu tôi cũng không tin & cũng không hiểu bộ môn này là gì. Nhưng vì thấy con gái cứ thuyết phục mãi nên tôi tìm đến TĐCS với tâm lý “có bệnh thì vái tứ phương”. Trong lòng nghĩ là “mình đi chữa nhiều nơi uy tín mà chẳng ăn thua gì. Cứ hết hơi thuốc lại đau… huống hồ chỉ day day, đẩy đẩy thì ăn thua gì”. Tôi không dễ tin người, nhưng vì con gái yêu mẹ nên tôi mới cứ đi xem sao…”
… Và cứ như vậy, kiên trì, bền bỉ
… Và ngày lại ngày, chị đến với TĐCS
… Và anh chị em trong CLB luôn nhiệt tình để giải toả từng lớp cơ, từng trọng điểm
Đến hôm nay, sau 1 thời gian ngắn, lưng chị đã bớt thâm đen, cột sống trở lại ngay ngắn hơn… cái chính là đỡ đau đầu, ngủ ngon hơn, sự căng cứng cũng giảm hẳn… sức khoẻ cải thiện nhiều lắm
Chị đã thốt lên “TÁC ĐỘNG CỘT SỐNG THẬT DIỆU KỲ!”
Thật vui phải không các bạn!

ca97a4bc (1)

Trước: Lưng cong vẹo gây cho chị nhiều cảm giác khó chịu bởi những cơn đau

68255444_2390184694571650_5843084641480736768_n

Sau: Lưng chị đã mịn màng, ngay thẳng lên nhiều khiến chị vui lắm!