THÔNG BÁO KHAI GIẢNG LỚP TĐCS KHÓA 12 – BUỔI TỐI:

BTC kính mời tất cả các bạn đọc được tin này, những anh chị em khác chưa đọc tin, nhưng yêu thích, quan tâm và có nhu cầu học bộ môn TĐCS đến tham dự lễ khai giảng lớp TĐCS khóa 12. Chi tiết như sau:

* Khai giảng: 19h30 thứ 3 – Ngày 06/09/2016

* Thời gian học: 03 tháng – Học vào buổi tối: từ 19h30 – 21h30 các ngày thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.

*Địa điểm học: Hội trường tầng 1, Trường Mẫu giáo Bách Khoa – Số 111 Đường Trần Đại Nghĩa Hà Nội (Đối diện cổng sau Trường ĐH Xây Dựng).

* Giảng viên trực tiếp đào tạo: 1. Lương y – Thầy giáo: Nguyễn Văn Lợi: Chuyên gia TĐCS số 1 VN – UV BCH Hội ĐYHN – Chủ tịch Hôi TĐCS Hà Nội (Thầy có trên 30 năm chữa bệnh và đào tạo TĐCS tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới). 2. LY.YS YHCT- Chuyên gia TĐCS Phạm Văn Tấn – UV BCH – Phó chủ tịch Hội TĐCS Hà Nội. Ngoài ra còn có các cộng sự là Chuyên gia TĐCS nhiều kinh nghiệm cùng tham gia hướng dẫn thực hành.

* Đây là khóa đào tạo truyền nghề TĐCS “Chữa bệnh không dùng thuốc” chính thống được hội Đông y thành phố Hà nội phê duyệt và quyết định. Nhằm mục tiêu thừa kế và phát triển tinh hoa Y học dân tộc Việt Nam cho cộng đồng.

* Sau khóa học: – Đảm bảo 100% học viên nắm vững được lý thuyết và ứng dụng thực hành hiệu quả các kỹ thuật, kỹ năng của phương pháp TĐCS ngay tại lớp học. – Học viên được Hội Đông y Hà Nội cấp giấy CN Đào tạo. – Được trở thành hội viên Hội Đông Y Việt Nam. – Được nâng cao trình độ chuyên môn theo chương trình của hội. – Được tư vấn miễn phí về chuyên môn TĐCS trong và sau khóa học. Để đảm bảo chất lượng của khóa học, chúng tôi chỉ đào tạo từ 35 – 40 học viên/ khóa. Đối với các anh chị đã đăng ký lớp học này, BTC sẽ gửi tin nhắn trực tiếp đến số điện thoại của mọi người Đối với các anh chị đang quan tâm đến khóa hoc TĐCS Chữa bệnh không dùng thuốc vô cùng đặc biệt này xin vui lòng liên hệ số 0979.010.272/ 0916.086.668 để được biết thông tin các khóa học. Trân trọng cảm ơn!